Bản quyền

Với mục tiêu xây dựng ChiaSeTop.com trở thành một cộng đồng mở chia sẻ tất cả các kiến thức, thủ thuật máy tính, thủ thuật mobile, thủ thuật internet..mọi người hoàn toàn có thể đóng góp bài viết, gửi các câu hỏi, câu trả lời. Vì vậy, tất cả các bài viết trên ChiaSeTop.com bạn hoàn toàn được phép chia sẻ lại với mục đích phi thương mại.

Tuy nhiên, để tránh những tranh chấp không đáng có, chúng tôi cũng có một số quy định liên quan đến bản quyền nội dung trên Chiasetop.com nếu bạn có ý định chia sẻ nội dung trên những website/blog khác.

Quy định chia sẻ bài viết

1. Chiasetop.com giữ bản quyền nội dung bài viết và hình ảnh và hoàn toàn chịu trách nhiệm bản quyền đối với các nội dung đó.

2. Bài viết của Chiasetop.com bạn hoàn toàn được phép chia sẻ trên những website khác nhưng không được sử dụng vào mục đích thương mại và phải ghi rõ ràng Nguồn bài viết từ ChiaSeTop.com.

3. Đa số hình ảnh, nội dung trên Chiasetop.com đều được chúng tôi tự chụp, tự viết tuy nhiên sẽ có những hình ảnh và nội dung chúng tôi thu thập từ nhiều nguồn miễn phí. Nếu thấy bất cứ bài viết và hình ảnh nào bạn cho là của bạn và không cho phép phát hành vui lòng hãy liên hệ với chúng tôi để gỡ bỏ hình ảnh đó trong vòng 24 giờ.

Chính sách thông tin

Trên ChiaSeTop.com có những form liên hệ hay đăng ký nhận tin, bài viết nhằm liên kết giữa ChiaSeTop.com với độc giả được tốt hơn. Hoặc cũng có thể là để lại thông tin: Họ tên, Email…ở mục trả lời bài viết, gửi câu hỏi, câu trả lời. Bạn có quyền để lại thông tin hoặc không để lại thông tin.

Tất cả những thông tin bạn cung cấp sẽ chỉ được ChiaSeTop.com sử dụng để liên hệ với bạn. Chúng tôi cam kết không bao giờ chia sẻ thông tin đó cho bất cứ một bên nào.

Thân ái,

 

Bản quyền
Rate this post