Các nhà cung cấp chứng chỉ SSL uy tín

Hiện nay, sử dụng SSL như một yêu cầu an ninh tất yếu đối với các website. Không chỉ những website có giao dịch trực tuyến, tài chính mà ngay cả các blog cá nhân nhu cầu chuyển đổi sang https cũng dần được chú trọng. Hiện có khá nhiều nhà cung cấp chứng chỉ SSL, vậy đâu là nhà cung cấp SSL giá rẻ và uy tín? chọn chứng chỉ SSL nào phù hợp cho cá nhân, doanh nghiệp.

SSL viết tắt của Secure Sockets Layer – mã hóa dữ liệu truyền tải giữa máy chủ web và các trình duyệt đảm bảo tính riêng tư cho khách hàng. Nhu cầu dùng chứng chỉ SSL cho mỗi đối tượng là khác nhau, các website chỉ phục vụ cho mục đích cá nhân hoặc kinh doanh nhỏ lẻ chỉ cần các chứng chỉ SSL giá rẻ như Comodo PositiveSSL, AlphaSSL…còn đối với các website thương mại điện tử, các đơn vị tài chính đòi hỏi mức độ bảo mật cao hơn có thể chọn các gói SSL cao cấp như GeoTrust TrueBusinessID, GeoTrust TrueBusinessID EV hay Comodo EV SSL.

GeoTrust SSL

GeotrustSSL

GeoTrust là nhà cung cấp SSL số 1 thế giới với hàng triệu khách hàng trên thế giới tin dùng. Chứng chỉ RapidSSL (thuộc công ty con của GeoTrust) được dùng rất nhiều, cái tên nói lên nhiệm vụ của nó là chứng thực SSL với tốc độ nhanh nhất qua 3 bước: đăng ký, xác nhận và cài đặt, nó chấp nhận khách hàng cá nhân với mức xác minh chỉ là quyền sở hữu tên miền.

Symantec SSL

Symantec SSL Verisign

Symantec thương hiệu phần mềm diệt virus quen thuộc. Symantec được thành lập năm 1982 bởi các nhà khoa học máy tính hàng đầu thế giới, cho đến nay hãng bảo mật nổi tiếng này đã có hơn 18.600 nhân viên tại 50 quốc gia. Symantec SSL Certificates thuộc nhóm bảo mật web. Chứng chỉ Symantec SSL thường được dùng cho các doanh nghiệp lớn đòi hỏi bảo mật ở cấp cao vì vậy các gói chứng chỉ Symantec SSL giá khá cao.

Comodo SSL

ComodoSSL

ComodoSSL rất thích hợp cho các khách hàng muốn triển khai bảo mật website với chi phí hợp lý nhất. Chứng chỉ PositiveSSL là thương hiệu chứng chỉ SSL giá rẻ của Comodo được rất nhiều cá nhân lựa chọn, thời gian triển khai chỉ vỏn vẹn trong vòng 10 phút sau khi thanh toán.

Global Sign SSL

Global Sign SSL

GlobalSign với hơn 16 năm hoạt động an toàn và liên tục, GlobalSign đã cấp phát 40 triệu chứng chỉ số các loại trên toàn cầu. Từ trụ sở ban đầu đặt tại Tokyo–Nhật Bản, đến nay hệ  thống của GlobalSign đã lần lượt có mặt tại Hoa Kỳ, Anh Quốc, Pháp, Singapore, Trung Quốc…Hiện GlobalSign cũng đang dẫn đầu thị trường chứng chỉ SSL tại Việt Nam với hơn 40% thị phần.

Thawte SSL

Thawte SSL

Thawte là một nhà cung cấp SSL uy tín và có thâm niên. Hơn 950.000 giấy chứng nhận SSL và chứng chỉ mã nguồn được Thawte phát hàng từ năm 1995 đến nay. Năm 2000, VeriSign (Symantec) đã mua lại Thawte và hiện tại Thawte đang là thành viên chủ chốt của hãng bảo mật hàng đầu Symantec.

RapidSSL

RapidSSL

RapidSSL là một công ty thành viên của GeoTrust. RapidSSL cung cấp chứng chỉ SSL nhanh nhất, không yêu cầu giấy tờ, chỉ cần xác thực quyền sở hữu tên miền thông qua email. Đây là gói phù hợp cho đối tượng cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Các nhà cung cấp chứng chỉ SSL uy tín
5 (100%) 5 votes

Ý KIẾN CỦA BẠN

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.