Cách hard reset Samsung Galaxy J7 2016 khi quên mật khẩu khóa màn

Khi bạn quên mật khẩu mở màn hình, hay chiếc dế của bạn bị lỗi hệ điều hành, máy bị treo thì khôi phục điện thoại về chế độ của nhà sản xuất là phương pháp hiệu quả nhất. Song ứng dụng đã cài đặt, dữ liệu trên máy cũng sẽ không giữ lại được nhé.

Để hard reset điện thoại Samsung Galaxy J7 2016 các bạn thực hiện các bước sau.

Bước 1: Nhấn giữ phím nguồn để tắt nguồn máy

Bước 2: Bấm giữ đồng thời 3 phím : nguồn + Home + tăng âm lượng trong vài giây đến khi máy khởi động lên, sau đó thả cả 3 phím để vào màn hình khôi phục.

Cách hard reset Samsung Galaxy J7 2016 khi quên mật khẩu khóa màn
Bước 3: Dùng nút điều chỉnh giảm âm lượng để di chuyển lựa chọn đến dòng “Wipe data/ factory reset” và bấm vào phím nguồn để xác nhận.

hard-reset-samsung-galaxy-j7-2016-khi-man-hinh-bi-khoaBước 4: Tiếp tục dùng phím giảm âm lượng di chuyển lựa chọn đến hàng “Yes — delete all user data” và nhấn bấm phím nguồn để xác nhận.

khoi-phuc-samsung-galaxy-j7-2016

Bước 5: Bấm phím nguồn để xác nhận lựa chọn “Reboot system now” và đợi điện thoại khởi động lại trạng thái nhà sản xuất.

hard-reset-khoi-phuc-samsung-galaxy-j7-2016

Lưu ý: khi khôi phục điện thoại bạn sẽ mất tất cả dữ liệu trên bộ nhớ điện thoại nhé: bao gồm cả ứng dụng, âm thanh, hình ảnh, danh bạ, tài liệu…Vậy nên hãy cân nhắc trước khi thực hiện khôi phục điện thoại về trạng thái nhà sản xuất.

Hard reset điện thoại Samsung Galaxy J5 cũng tương tự như dòng Samsung Galaxy J7 này.

Cách hard reset Samsung Galaxy J7 2016 khi quên mật khẩu khóa màn
5 (100%) 1 vote

Ý KIẾN CỦA BẠN

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.