Công cụ kiểm tra lượt like và share bài viết trên mạng xã hội

Kiểm tra số lượt like, share hay comment nhiều hay ít phần nào đánh giá được chất lượng bài viết của bạn. Vì đó chính là tương tác, là bình chọn của chính người dùng.

Thực tế seo với việc spam backlink như trước đây đang dần bị google xóa sổ, thay vào đó bài viết có giá trị được nhiều người quan tâm, được chia sẻ rộng rãi đang dần được google đánh giá cao. Dưới đây mình sẽ chia sẻ với các bạn công cụ kiểm tra lượt share bài viết trên social khá hay.

NỘI DUNG CHÍNH CỦA BÀI VIẾT

Sharedcount.com

Sharedcount hiện chỉ kiểm tra được số lượng chia sẻ bài viết trên Facebook, Pinterest, Linkedin, Stumbles. Rất tiếc khi thiếu ông lớn Google+.

Ví dụ luôn với bài:

http://eva.vn/bep-eva/suon-xao-chua-ngot-ngon-hoan-hao-c162a262286.html

Kết quả kiểm tra trên https://www.sharedcount.com

cong-cu-kiem-tra-share-social-sharedcount-com

Một lúc bạn có thể kiểm tra lượt share của nhiều bài viết khác nhau

kiem-tra-so-luong-like-share-tren-mang-xa-hoi

Bài này hiện có có 1,8k Share + 1,8k Like

Ahrefs.com

Công cụ này quá quen thuộc với dân seo rồi, vô cùng lợi hại mỗi tội là bản free chỉ cho kiểm tra được vài lần. Ngoài xem lượt share bài viết trên facebook, linkedin, pinterest thì bạn còn có thể biết số lượng backlink trỏ về nó, lượt truy cập về bài viết đó…

dung-ahrefs-de-kiem-tra-so-luong-chia-se-bai-viet-tren-social

Khái niệm BACKLINK CHẤT LƯỢNG đối với mình chỉ đơng giản là backlink từ nội dung liên quan và tạo thành traffic cho website. Song thực tế, có quá nhiều forum cho lấy backlink nhưng chỉ mang tính spam, không mang lại hiệu quả lại tốn công sức cho đi link. Thay vì đi link ở các forum rác này, bạn hãy đẩy mạnh kênh social kéo traffic cho website tiếp cận được đúng đối tượng rất hiệu quả cho seo lên top. Cũng có rất nhiều tools kéo traffic song mình đều không đánh giá cao, đó là chưa kể đến bạn sử dụng tools không đúng cách còn phản tác dụng làm tụt thứ hạng website của bạn.

Khi mình thấy có tools kiểm tra lượt share, like… bài viết nào hay mình sẽ tiếp tục cập nhật trong bài này, ngoài ra nếu bạn có tools nào hay hãy comment bên dưới cho mọi người cùng biết nhé.

Công cụ kiểm tra lượt like và share bài viết trên mạng xã hội
5 (100%) 2 votes

Ý KIẾN CỦA BẠN

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.