Download ebook Biến blog thành ATM siêu việt

Kiếm tiền online (kiếm tiền trên mạng) không còn mới lạ nhưng sức hút của nó thì vẫn chưa hề giảm, viết blog kiếm tiền, làm liên kết tiếp thị Affirate, hay cơn sốt kiếm tiền Offer, kiếm tiền từ Youtube, đặt quảng cáo…”Biến blog thành ATM siêu việt” của Ngocdenroi là một ebook khá hay mà hôm nay mình sẽ chia sẻ đến độc giả của Chiasetop.

ebook-bien-blog-thanh-co-may-atm

Cuốn ebook đi vào khá chi tiết: bạn cần tạo một blog và chủ đề blog ở lĩnh vực gì sẽ thu hút lượng độc giả lớn như: chủ đề về các mối quan hệ cá nhân, chủ đề về y tế sức khỏe, chủ đề về tiền bạc tài chính. Ngoài ra, công việc gắn với niềm đam mê bao giờ cũng thu được hiệu quả cao hơn. Ví dụ blog chiasetop mình lập lên tập trung chia sẻ những vấn đề về công nghệ thông tin, thủ thuật máy tính đây là những gì mình được học, mình am hiểu và quan trọng là lĩnh vực mình yêu thích.

Tất nhiên để kiếm tiền được từ blog bạn cần một lượng truy cập website càng nhiều càng tốt. Để làm được điều đó liên quan nhiều đến chất lượng nội dung hướng đến người dùng, khả năng tối ưu onpage, offpage website và gọi chung chung hết vào trong seo.

Ebook cũng đề cập đến cách tạo 1 website từ đăng ký tên miền, mua hosting, sử dụng mã nguồn wordpress,…và những hình thức kiếm tiền phổ biến từ website. Tôi cũng đã làm và có hiểu chút ít về các hình thức kiếm tiền trên mạng nên cuốn sách chỉ mang tính chất tham khảo thêm vì thực sự nó nói một cách khái quát và tổng thể để bạn hiểu bạn cần những công cụ gì, cần làm như thế nào chứ không thể đi vào. chi tiết sâu xa được. Nhưng đối với những bạn gọi là newbie trong mảng kiếm tiền online thì những cuốn ebook như này rất có giá trị.

Thôi không lan man nữa dưới đây là link download cuốn ebook (file PDF). Rất cảm ơn những chia sẻ của bạn Ngocdenroi.

Download ebook “Biến blog thành ATM siêu việt”

Sắp tới Ngocdenroi lại ra thêm cuốn “eBook tiếp thị liên kết từ A đến Z” mình cũng đang chờ xem có gì hot.

Nam Đạt – Chiasetop.com

Download ebook Biến blog thành ATM siêu việt
5 (100%) 16 votes

Ý KIẾN CỦA BẠN

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.