Download SRS Audio SandBox 1.10.2.0 – cải thiện âm thanh cho máy tính

SRS Audio Sandbox (SAS) là một phần mềm cải thiện chất lượng âm thanh cực tốt và chuyên nghiệp. Nó cho phép bạn chọn nội dung âm thanh như: âm nhạc, phim, game…thậm chí còn hỗ trợ bạn chọn đúng dòng nhạc như pop, rock, contry…

SRS Audio Sandbox hỗ trợ mọi loa laptop, headphone hay các loa ngoài cho PC. SAS giúp cải thiện vẫn đề quá thừa âm sắc của loa, headphone.

Hiện SRS Audio Sandbox 1.10.2.0 hỗ trợ mọi hệ điều hành của Microsoft: Windows XP, Windows 7, Windows 8/8.1, Windows 10.

SRS Audio SandBox 1.10.2.0

SRS Audio Sandbox cũng tương thích tốt với các phần mềm chơi nhạc khác như: Windows Media Player, KMPlayer, Media Player Classic…nhưng mình khuyến khích các bạn dùng phần mềm nghe nhạc mặc định của windows (tức Windows Media Player) và cài thêm K Lite Codec Pack để WMP có thể chơi được mọi định đạnh nhạc hiện nay, vì theo cảm nhận của mình WMP kết hợp SRS Audio Sandbox vẫn cho âm thanh tốt nhất.

Một số tính năng nổi bật của SRS Audio Sandbox

– Tạo hiệu ứng âm thanh vòng mà không cần sắp xếp vị trí loa

– Cho tiếng bass sâu và dàn trải hơn

– Nhiều tùy chỉnh như: chọn nội dung âm thanh (music, movie, games, voice), chọn dòng nhạc (rock, hip-hop, R&B, jazz…), chọn thiết bị âm thanh (Stereo, Headphones, Laptop Speakers, Quadraphonic, 5.1 Suround), cuối cùng là công nghệ âm thanh vòng mà máy tính hỗ trợ như (WOW HD, Headphone 360…).

Một số công nghệ âm thanh vòng mà SRS Audio Sandbox hỗ trợ

– SRS WOW HD™ – nâng cao chất lượng của âm thanh nén và không nén nhờ mở rộng âm và tạo tiếng bass sâu, dàn trải. Các công nghệ đã được cấp bằng sáng chế trong SRS WOW HD cũng khôi phục thông tin bị mất trong quá trình mix nhạc để tạo ra trải nghiệm âm thanh tự nhiên hơn

– SRS TruSurround XT® – tái tạo chính xác nội dung đa kênh qua hai speaker để tạo ra trải nghiệm âm thanh vòng thật thực tế

– SRS Circle Surround II® – tạo âm thanh vòng đa kênh từ mọi nguồn âm thanh, kể cả mono và stereo, khi được chơi trên hệ thống loa 5.1 hoặc 6.1

– SRS Headphone 360™ – cho bạn trải nghiệm âm thanh vòng 5.1 qua tai nghe

– Có các tính năng cải thiện âm thanh nâng cao vì vậy bạn có thể tinh chỉnh và tùy biến nhạc, phim hay video của mình

Link download SRS Audio Sandbox 1.10.2.0

Hướng dẫn cài đặt SRS Audio Sandbox 1.10.2.0

Download SRS Audio SandBox 1.10.2.0

Download SRS Audio Sandbox 1.10.2.0 về sau đó giải nén và chạy file SRS_Audio_Sandbox.exe để tiến hành cài đặt bình thường như những phần mềm khác. Sau đó chạy phần mềm SRS Audio Sandbox 1.10.2.0 lần đầu tiên, nó sẽ yêu cầu bạn nhập các khóa kích hoạt.

Copy Product ID tương ứng từ SRS Audio Sandbox 1.10.2.0 sang Tool Keygen -> nhấn nút Generate để lấy Registration Np và Manual Activation Code -> Copy ngược lại SRS Audio Sandbox 1.10.2.0 -> Vậy là bạn đã cài đặt và kích hoạt thành công SRS Audio Sandbox 1.10.2.0.

Chú ý:

  • Nếu muốn tùy biến và nhiều chức năng hơn bạn có thể cài đặt DFX Audio Enhancer. Sẽ là tuyệt vời hơn rất nhiều đối với các bạn am hiểu về các thiết bị âm thanh.
  • Khi cài đặt SRS Audio Sandbox bạn cần chắc chắn các trình chơi nhạc chọn SRS Audio Sandbox làm dạng xuất mặc định (tức đầu ra cuối cùng trước khi ra loa). Ví dụ: KMPlayer -> SRS Audio Sandbox -> Loa.
Download SRS Audio SandBox 1.10.2.0 – cải thiện âm thanh cho máy tính
4.8 (96.67%) 12 votes

One Response

  1. Pham Hai 08/03/2017

Ý KIẾN CỦA BẠN

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.