EagleGet – Phần mềm hỗ trợ download miễn phí tốt nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm hỗ trợ và tăng tốc download miễn phí thì EagleGet sẽ là một lựa chọn hợp lý. EagleGet có giao diện đẹp, đơn giản, đặc biệt chiếm rất ít tài nguyên hệ thống, điểm này nó ăn đứt IDM. Quản lý và phân loại định dạng tập tin cũng rất linh hoạt và rõ ràng.

Nếu xét tổng thể thì Internet Download Manager (IDM) vẫn là phần mềm hỗ trợ download tốt nhất, song có lẽ bạn sẽ không muốn bỏ ra 500k để mua bản quyền đâu. Còn nếu dùng những bản IDM lậu thì sẽ không thường xuyên update được IDM để tương thích với các cập nhật liên tục của trình duyệt, liên tục báo lỗi fake Serial Number rất khó chịu. EagleGet lại hoàn toàn miễn phí và đầy đủ những tính năng tương tự IDM như tăng tốc download, tự động bắt link, thêm các định dạng file download… và đặc biệt rất nhẹ. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm hỗ trợ download miễn phí thì EagleGet sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Phần mềm hỗ trợ download EagleGet

EagleGet có gì nổi bật?

  • Tăng tốc download tối đa nhờ công nghệ đa luồng (chia file thành nhiều mảnh nhỏ để tải về giúp tối đa tốc độ đường truyền – cơ chế giống IDM)
  • Tương thích với hầu hết các trình duyệt phổ biến: Microsoft Edge, Google Chrome (Cốc cốc và Opera cũng giống Chrome), Firefox, Internet Explorer. Hỗ trợ đầy đủ các giao thức HTTP, HTTPS, FPT, MMS và RTSP.
  • Hỗ trợ tải các định dạng audio và video từ các trang chia sẻ media như Youtube, mp3.zing.vn, nhaccuatui.com…Đặc biệt EagleGet tối ưu khi tải video HD 720p, 1080p hay Full HD.
  • Tích hợp tích năng chuyển đổi Video thành MP3: sau khi tải file video về bạn có thể dùng chính EagleGet chuyển video thành MP3 để lưu trong máy nghe nhạc, smartphone.
  • Hỗ trợ tính năng tự làm mới các link download đã hết hạn để không cần tải lại từ đầu (tính năng tiếp tục tải) -> ngay cả IDM cũng chưa làm tốt chức năng này.
  • Tự động phát hiện các mã nguồn độc, virus,… và xác định tính toàn vẹn của tập tin tải về.
  • Giao diện đẹp, đơn giản dễ dùng, độ tùy biến cao, hỗ trợ hơn 30 ngôn ngữ trong đó có cả Tiếng Việt.
  • Hoàn toàn miễn phí.

Tải và Cài đặt EagleGet mới nhất

Sau khi tải về cài đặt xong EagleGet thì sẽ có một Extension (chrome, cốc cốc, opera…) hay Add-on (Firefox) tự động được tích hợp vào trình duyệt. Nếu có thông báo cần kích hoạt Extension/Add-on này trên trình duyệt thì bạn hãy Enable nó lên.

Sử dụng EagleGet

Thay lời kết

EagleGet thực sự là một phần mềm tăng tốc độ download miễn phí “cực chất” để thay thế IDM, ngoài ra thì còn có những phần mềm hỗ trợ download miễn phí cũng khá tốt như: FlashGet, Free Download Manager (FDM), UTorrent (BitTorrent)…nhưng qua sử dụng mình vẫn đánh giá cao nhất EagleGet, bạn hãy tự cài đặt và trải nghiệm nhé.

Chúc bạn thành công!

EagleGet – Phần mềm hỗ trợ download miễn phí tốt nhất
5 (100%) 2 votes

Ý KIẾN CỦA BẠN

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.