Giới thiệu

ChiaSeTop.com là một weblog mở, nơi bạn có thể đăng ký chia sẻ những thông tin hữu ích đến cộng đồng mạng, đó có thể là những chia sẻ coupon, những website hữu ích, phần mềm mới, thủ thuật tin học hay, hoặc cũng có thể là hướng dẫn làm một món ăn ngon, những địa điểm du lịch đẹp ở Việt Nam.

Người giàu có không phải là người có nhiều, mà là người cho nhiều. Erich Fromm

ChiaSeTop.com là một Webblog cá nhân được tạo từ tháng 5/2016 bởi mình Lê Văn Huyên. Là một website còn khá mới song ChiaSeTop.com đã đón nhận nhiều lượt tìm kiếm và ghé thăm trang nhờ nội dung hữu ích đối với cộng đồng IT nói riêng và toàn bộ cộng đồng tham gia internet nói chung.

Mình tên: Lê Văn Huyên, không phải là người nổi tiếng ở cộng đồng mạng, cũng không có gì đặc biệt. Mình học đại học và ra trường cũng đã lâu với chuyên ngành hệ thống thông tin, yêu thích các sản phẩm công nghệ, đam mê với nghành công nghệ thông tin, ra trường mình làm về quản trị hệ thống mạng máy tính, sau đó lần mò và tìm hiểu thêm về internet, về seo website, về marketing mình dần “bén duyên” với mảng online thú vị này. Kết hợp giữa kiến thức IT và website, tháng 5/2016 mình đã xây dựng trang ChiaSeTop.com, mới đầu trang chỉ mang tính chất một trang blog, thứ nhất để chia sẻ những gì mình biết và mọi người cần, thứ 2 nó giống như một trang nhật ký online lưu lại những kiến thức mình lượm được ở trên mạng và bố cục lại khoa học hơn.

Dần được nhiều bạn đọc quan tâm hơn, ChiaSeTop.com phát triển theo hướng mở hơn, tức mọi người cũng có thể vào đăng bài chia sẻ với những người khác, định hướng hình thành cộng đồng diễn đàn chia sẻ thủ thuật lớn và mạnh, một góc hỏi đáp tin học hữu ích cho mọi người.

Hiện tại ChiaSeTop.com mới chỉ có 3 thành viên tích cực chăm sóc nội dung website. Mình rất muốn tìm thêm những bạn có cùng đam mê chia sẻ thủ thuật máy tính, thủ thuật mobile, thủ thuật internet…để cùng Team ChiaSeTop.com phát triển diễn đàn chia sẻ được tốt hơn.

Nếu bạn muốn tham gia thì liên hệ với chúng mình nhé:

Email: info@chiasetop.com hoặc levanhuyen1610@gmail.com

Skype: levanhuyen1610

Thân ái,

Giới thiệu
5 (100%) 1 vote