Download cài đặt ProShow Producer 7.0.3514 Full

ProShow Producer và Adobe Premiere là hai phần mềm cắt ghép và chỉnh sửa video mà mình đánh giá rất cao. Adobe Premiere Pro vẫn được đánh giá chuyên nghiệp hơn rất nhiều với những chức năng chỉnh sửa video phức tạp, song ProShow Producer lại được nhiều người dùng bởi tính phổ thông, dễ sử dụng có thể nói là “mì ăn liền” cho những người không chuyên lắm.

Nếu như Adobe After Effects chuyên về dựng kỹ xảo cho dân làm phim chuyên nghiệp thì Adobe Premiere lại chuyên về cắt ghép video, nồng nhạc, thêm chữ…để tạo 1 video theo ý muốn.

Download cài đặt ProShow Producer 7.0.3514 Full

Nhiều người quen với phần mềm ProShow Gold, thực chất ProShow Producer là một bản nâng cấp của ProShow Gold, vì vậy nó bổ sung đầy đủ những gì mà ProShow Gold còn thiếu như làm việc với Layer, nhiều Motions hơn, nhiều hiệu ứng Captions hơn…

Không dài dòng nữa, dưới đây sẽ là link download ProShow Producer 7.0.3514 Full cùng hướng dẫn cài đặt

http://www.fshare.vn/file/A5NIBTVPKF8M (đủ file cài đặt và thuốc)

Bước 1: Cài đặt ProShow Producer 7.0.3514

Sau khi tải về giải nén bạn hãy chạy file pspro_70_3514.exe để tiến hành cài đặt phần mềm ProShow Producer 7.0.3514. Ở đây mình sẽ không đề cập chi tiết đến cài đặt như thế nào nữa vì nó cũng như các phần mềm khác thôi, không biết thì bạn cứ next…next là xong thôi ^^.

Sau khi cài đặt xong ProShow Producer sẽ hỏi bạn có muốn khởi động lại máy tính hay không (như hình dưới nhé). Bạn chọn “No” để thực hiện bước tiếp theo mà không cần khởi động lại máy nhé.
cài đặt ProShow Producer 7.0.3514

Bước 2: Giải quyết vấn đề bản quyền

Copy file Keyfilemaker.exe vào nơi mà bạn cài ProShow Producer ra, nếu cài đặt để mặc định thì sẽ là:

C:\Program Files (x86)\Photodex\ProShow Producer

Sau đó, bạn nhấp chuột phải vào file Keyfilemaker.exe và chọn “Run as administrator“. Mục đích để file này chạy bằng quyền admin cao nhất. Bước này quan trọng đó, nếu cứ click bình thường thì sẽ không bẻ khóa được phần mềm đâu.

cai-dat-proshow-producer-7-full

Nhấp chuột vào “Patch” nhé, 1 vài giây sau sẽ hiện chữ OK ở phía bên trái thế là xong bạn có thể mở ProShow Producer 7.0.3514 dùng ngon lành mà không bị đòi nhập key hay dùng thử gì cả.
thuoc-proshow-producer-7-full

thuoc-proshow-producer-7-full-2

Nam Đạt – Chiasetop.com

Download cài đặt ProShow Producer 7.0.3514 Full
5 (100%) 15 votes

Ý KIẾN CỦA BẠN

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.