iPhone 7 lớn hơn & iPhone 7 Plus chắc chắn có camera kép

Không chỉ các chuyên gia hàng đầu về công nghệ trên thế giới khẳng định iPhone 7 Plus sẽ trang bị camera kép, mới đây công ty sản xuất phụ kiện Olixar đã sản xuất hàng loạt ốp lưng của iPhone 7 Plus, theo đó, chắc chắn nó có camera kép và cổng kết nối phụ kiện ở lưng.

iPhone có nên thay đổi kích thước màn hình?

iPhone 7 Plus (iPhone 7 Pro)

Nếu nhìn vào thiết kế của chiếc ốp lưng dành riêng cho iPhone 7 Plus sẽ thấy thiết kế tương đồng với dòng iPhone 6 cũ, một số điểm nhấn quen thuộc bao gồm cạnh, góc bo tròn, mặt kính cong 3D và vẫn sử dụng kim loại nguyên khối chứ không phải nguyên liệu gương kính. Chiếc camera iSight iPhone 7 lớn hơn, trong khi đó iPhone 7 Plus sẽ có mặt cụm camera kép, chếch phía trái, vẫn lồi.

Hình ảnh tin đồn này có tính xác thực cao hơn, bởi theo thói quen, các nhà sản xuất điện thoại sẽ gửi các bản thiết kế cho các nhà sản xuất phụ kiện, để họ đưa ra các mẫu thiết kế hỗ trợ ngay khi điện thoại được công bố. Olixar là công ty uy tín nhất trong lĩnh vực này, vì thế, có nhiều khả năng họ nắm được bản thiết kế dòng iPhone 7 bởi thời gian ra mắt iPhone 7 chỉ còn gần 2 tháng.

Kích thước thiết kế điện thoại iPhone 7 có một chút thay đổi dù không lớn, nó dày thêm 0,05mm, kích thước nhỏ hơn 0.04mm về chiều dài & ngang so với điện thoại iPhone 6S, Jack cắm tai nghe sẽ không có, thay vào đó, người dùng có thể sử dụng thông qua cổng kết nối, dải nhựa uốn cong theo cạnh viền dưới. Cấu hình bao gồm chip xử lý A10 mới nhất được sản xuất bởi TSMC, bộ nhớ RAM 3GB cùng viên pin dung lượng lớn hơn. Máy dự kiến được giới thiệu trong tháng 9, chính thức bán iPhone 7 vào khoảng đầu tháng 10 năm 2016.

iPhone 7 lớn hơn & iPhone 7 Plus chắc chắn có camera kép
5 (100%) 1 vote

Ý KIẾN CỦA BẠN

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.