Mở khóa Android không mất dữ liệu khi quên mật khẩu

Tình trạng quên mật khẩu mở khóa màn hình điện thoại khá phổ biến. Song bạn đừng quá lo lắng vì cách phá mật khẩu Android cũng rất đơn giản. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn “làm chuyện ấy”.

Mình sẽ demo trên chiếc Oppo R7 của mình nhé. Khi bạn nhập mật khẩu (mẫu hình) sai 5 lần, điện thoại của bạn sẽ tạm khóa 30 giây rồi bạn mới được thử mở khóa lại. Tuy tiên nếu quên hẳn mật khẩu mở khóa màn hình bạn thực hiện các thao tác dưới đây cho nhanh.

>> xem thêm: Thủ thuật mobile

Bước 1: Nhấn ĐÃ QUÊN HÌNH

Mở khóa Android không mất dữ liệu khi quên mật khẩu

Bước 2: Nhập email và mật khẩu tài khoản đăng nhập google (cái này thì chắc hẳn hầu hết đều nhớ, vì gmail ngoài sử dụng cập nhập, đồng bộ tất tần tật ứng dụng chức năng trên android thì nó còn là email bạn thường xuyên sử dụng nữa). -> nhấn ĐĂNG NHẬP để hoàn thành.

pha-mat-khau-dien-thoai-android

Công việc hoàn tất, điện thoại sẽ về màn hình cài thiết lập khẩu mới cho thiết bị.

Còn nếu bạn không nhớ cả tài khoản google và mã pin khôi phục nữa thì có lẽ phải chấp nhận thương đau để “Hard reset” điện thoại và sẽ mất hết dữ liệu trong máy nhé.

Tùy từng dòng máy sẽ có cách hard reset khác nhau: mình cũng đã có bài hướng dẫn hard reset Samsung galaxy J7. Hard reset các máy Samsung cũng như nhau thôi. Bài sau mình sẽ hướng dẫn cụ thể hard reset cho từng dòng máy. Chúc bạn thành công.

 

Mở khóa Android không mất dữ liệu khi quên mật khẩu
5 (100%) 1 vote

Ý KIẾN CỦA BẠN

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.