Top 5 trang rút gọn link kiếm tiền tốt nhất 2017

Hiện nay có khá nhiều trang rút gọn link giúp bạn kiếm thêm chút thu nhập. Dưới đây Chia sẻ top sẽ giới thiệu đến bạn đọc 8 trang rút gọn link kiếm tiền tốt nhất 2017.

Rút gọn link kiếm tiền là một hình thức kiếm tiền online đơn giản, nhàn hạ song chắc chắn kiếm được ít tiền hơn nhiều so với các PPC marketing, Affiliate Marketing, làm khảo sát…Cái đặc biệt của nó là bạn chỉ cần chia sẻ những thông tin hữu ích bằng link rút gọn một thời gian dài sau đó bạn vẫn có tiền đều đều mà chả phải làm gì.

Những trang rút gọn link kiếm tiền 2017

1. 123link.top – giá cao nhất cho click từ Việt nam

Hiện thằng này Payout rates từ Việt Nam cao nhất so với các dịch vụ rút gọn link khác, đến 2.5$ cho 1000 click từ Việt Nam. Song nếu bạn chiến thị trường Mỹ, châu Âu thì 123link khi không nên chọn 123link vì giá click của nó khá thấp.

Tôi cũng chưa sử dụng thằng này nên không đánh giá được nhiều về độ uy tín của nó, rất mong bạn đọc ai đã dùng thì cho cái đánh giá bổ sung.

 • Payout Rates (giá 1000 click): 2.5$ từ Việt Nam, 4,34$ từ Mỹ, cao nhất là từ Australia 4.7$.
 • Hình thức thanh toán: PayPal, tài khoản Ngân hàng.
 • Minpay (số tiền tối thiểu để được thanh toán): 25$
 • Thời gian thanh toán: 24 – 48 tiếng (tối đa 7 ngày) sau khi thực hiện lệnh rút.

2. Adf.ly – lớn và uy tín nhất hành tinh

rut-gon-link-kiem-tien-tot-nhat-2017

AdFly là trang rút gọn link lớn nhất và lâu đời nhất thế giới vì vậy độ uy tín thì khỏi phải bàn. Trước đây giá click của Adfly ở Việt Nam khá thấp chỉ khoảng 0.5$. Thêm nữa là AdFly ít gây khó chịu cho người dùng như Shink hay Ouo khi bật nhiều tab quảng cáo kiểu như spam ấy.

THAM GIA NGAY

Link rút gọn từ Adfly cũng ít rườm rà cho người click khi phải nhập Captcha như những bên khác. Thanh toán Adfly thì phân theo quốc gia, click từ điện thoại và máy tính cũng khác nhau, giá click từ banner, link rút gọn, hay popup quảng cáo cũng riêng biệt. Nói chung rất chi tiết.

 • Payout Rates: khoảng 0.5$ tại Việt Nam, xem cụ tỉ tại https://adf.ly/rates
 • Hình thức thanh toán: PayPal, Payza và Payoneer.
 • Minpay: 5$ nếu chọn PayPal hoặc Payza, 10$ nếu chọn Payoneer.
 • Thời gian thanh toán: Tự động thanh toán vào ngày mùng 1 hàng tháng, hoặc bạn cũng có thể yêu cầu thanh toán bất kỳ lúc nào khi đặt mức thanh toán tối thiểu (áp dụng cho những người đã từng nhận thanh toán).

3. Shink.in – Trang rút gọn link rất tốt

Shink.in chính là dịch vụ rút gọn link kiếm tiền mà tôi thích nhất và đang sử dụng chính trên diễn đàn chiasetop.com này. Cách đăng ký và sử dụng shink.in đã được tôi giới thiệu ở bài rút gọn link kiếm tiền với Shink.in.

rut-gon-link-kiem-tien-2017

Mình có đặt 1 số link rút gọn lên Chiasetop.com và đã được thanh toán (^^ đủ chi trả tiền domain thôi)

Ưu điểm Shink.in chính là Payout rates khá cao (ở Việt Nam là 1.5$, cao nhất Australia với 4.65$, tại Mỹ là 4.05$). Đặc biệt Shink.in thanh toán rất đúng hẹn.

THAM GIA NGAY

 • Payout Rates (giá 1000 click): 1.5$ từ Việt Nam, 4.05$ từ Mỹ.
 • Hình thức thanh toán: PayPal, Payza.
 • Minpay (số tiền tối thiểu để được thanh toán): 5$
 • Thời gian thanh toán: Mùng 1 và 15 hàng tháng.

Nếu bạn dùng wordpress thì Shink.in cũng có plugin để quản lý link rút gọn dễ dàng hơn.

Một điều nữa khá gây ức chế cho khi sử dụn shink đó là để đến được link cuối cùng người dùng phải thông qua khá nhiều bước loằng ngoằng: check captcha -> đợi 3s -> click tiếp nút Get link. Và ức chế nữa là liên tục bị bật ra các tab trình duyệt quảng cáo. Nếu người dùng không biết còn có thể nghĩ đó là do virus ^^.

4. Ouo.io – cũng tốt như Shink.in vậy

Out.io cũng như Shink.in, giá 1000 click từ Việt Nam là 1.5$, còn từ Australia, Anh, Mỹ…cao hơn Shink.in chút xíu.

 • Payout Rates : 1,5$ từ Việt Nam, 4,1$ từ Mỹ.
 • Hình thức thanh toán: PayPal, Payza
 • Minpay: 5$
 • Thời gian thanh toán: Mùng 1 và 15 hàng tháng.

THAM GIA NGAY

Out và Shink khá tương đồng, bạn có thể sử dụng cả 2 dịch vụ để đa dạng kiểu link trên website. Tiền hoa hồng khi giới thiệu 1 người mới sử dụng dịch vụ Out.io là 20% còn Shink.in chỉ là 10%. Ví dụ, nếu bạn thông qua link giới thiệu của tôi để đăng ký sử dụng Out.io, bạn kiếm được 10$ từ nó thì tôi cũng sẽ được 2$ khá cao nhỉ – song đó là tiền Out trả thêm cho tôi chứ không phải tiền lấy từ 10$ của bạn nhé).

5. Shortest.st – giá click từ Mỹ, Anh, Australia, Đức… cao ngất ngưởng

Giá click của Shortest ở mỗi nước khá khác nhau. Giá click từ một số nước rất cao như Mỹ (14.04$), Anh (10.75$), Australia (8.61$), Đức (7.16$)… Song giá click ở Việt Nam thì bèo hơn những “thanh niên” trên, chỉ 1.01$ mà thôi.

Vậy nên, nếu website đặt link rút gọn hướng đến thị trường Mỹ, Anh…thì bạn nên lựa chọn thằng này.

 • Payout Rates: 1.01$ từ Việt Nam
 • Hình thức thanh toán: PayPal, Webmoney và Payoneer.
 • Minpay: 5$ nếu chọn PayPal hoặc Webmoney, 20$ nếu chọn Payoneer.
 • Thời gian thanh toán: Mùng 10 hàng tháng, nếu chọn Webmoney có thể chậm hơn 10 ngày.

THAM GIA NGAY

Tôi cũng đang làm website affirate nước ngoài và chắc chắn Shortest là ưu tiên hàng đầu. Ngoài ra còn một số bên khác Payout rata ở Việt Nam khá thấp như linkshrink.net (0.48$), fas.li (0.68$).

Kết luận

Trên đây là những trang rút gọn link kiếm tiền tốt nhất hiện nay được cộng đồng MMO Việt Nam và nước ngoài lựa chọn. Nếu blog, website của bạn có nhiều lượt truy cập thì rút gọn link sẽ đem đến cho bạn một khoản thu nhập không hề nhỏ. Đó là nguồn thu nhập thụ động tuyệt vời, chưa kể đến việc bạn chia sẻ link rút gọn trên mạng xã hội, trên các forum lớn. Ví dụ, bạn có một bản ghost win hay bạn chia sẻ link download dưới dạng link rút gọn trên các diễn đàn tin học lớn. Tôi đảm bảo nó đem đến cho bạn vài trăm đến vài nghìn click trong ngày.

Cuối cùng tôi mong bạn đọc đừng quên để lại vài lời ý kiến nhận xét bên dưới phần bình luận, cũng đừng quên chia sẻ bài viết này lên mạng xã hội cho tất cả bạn bè cùng đọc nhé!

Top 5 trang rút gọn link kiếm tiền tốt nhất 2017
5 (100%) 1 vote

Ý KIẾN CỦA BẠN

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.